Jurong Bird Park (สวนนกจูร่ง)
สวนนกจูร่งเป็นสวนนกขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ในพื้นที่รวม 126 ไร่ (202,000 ตารางเมตร) ของตำบลจูร่ง ประเทศสิงคโปร์ภายใต้ แนวคิดการแสดงแบบเปิดกว้างขนาดใหญ่ สวนนกขนาดใหญ่ 4 กรงที่นักท่องเที่ยวเดินชมได้ มีนกจากภูมิภาคต่างๆ เช่นเอเชียอาคเนย์ แอฟริกา ออสเตรเลีย และอเมริกาใต้ รวบรวมนกชนิดต่างๆไว้มากมายกว่า 8,000 ตัว 600 สายพันธุ์ แบ่งพื้นที่ออกเป็นโซนต่างๆ โดยเป็นการจำลองบรรยากาศตามถิ่นกำเนิดของนกแต่ละชนิด

     

 

Zoo Tour (สวนสัตว์สิงคโปร์)
สวนสัตว์สิงคโปร์มีพื้นที่กว่า 28 เฮกเตอร์ ตั้งอยู่บนถนน Mandei Lake Road ทางด้านเหนือของเกาะสิงคโปร์สวนสัตว์แห่งนี้ เป็นสวนสัตว์เปิด ซึ่งมีสัตว์ป่า สัตว์เลื้ยคลาน และ สัตว์ปีก รวม ๆ แล้ว ประมาณ 2,000 กว่าตัว สัตว์เหล่านี้ถูกปล่อยให้อยู่อย่างเป็น อิสระในส่วนต่างๆที่สร้างให้เหมือนกับธรรมชาติซ่งส่วนที่เด่นที่สุด เห็นจะเป็นฝูงลิงอุรังอุตัง จากเกาะบอร์เนียว และเกาะสุมาตรา หมีขั้วโลก จิงโจ้จากออสเตรเลีย ฮิปโปโปเตมัสฝูงใหญ่ นอกจากนั้นก็ยังมีกรงนก ผีเสือ และ เหล่าบรรดาสัตว์เลื้อยคลานที่ถูกจัดแยกได้อย่างเป็นสัดส่วน นักท่องเที่ยวสามารถที่จะเลือกเดินชมสัตว์ไปเรื่อย ๆ หรือสามารถที่จะใช้บริการนั่งรถราง ที่มีจุดจอดรถอยู่ 3 สถานี

     

 

Universal Studios Singapore
Universal Studios สิงคโปร์ เป็นสวนสนุกในเครือยูนิเวอร์แซลแห่งแรกที่เปิดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในสวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอสิงคโปร์ มีเครื่องเล่นทั้งหมด 24 ชนิด โดยเป็นเครื่องเล่นที่ออกแบบใหม่จำนวน 18 ชนิด พื้นที่สวนสนุก ประกอบด้วยธีมปาร์คที่รวมตัวละครและสถานที่ในภาพยนตร์แอนิเม ชั่นชื่อดังของบริษัท ดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชั่น คือมาดากัสการ์ (Madagascar)และเชร็ค (Shrek) ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ แล้วยังมีโซนที่น่าสนใจอีก 5 โซน เช่น เมืองไซไฟ, โซนอียิปต์, โซนนิวยอร์ก, โซนเดอะลอสต์เวิลด์ ที่จำลองฉากจากภาพยนตร์เรื่องจูราสสิคปาร์ค และโซนฮอลลีวู้ดบูเลอวาร์ด นอกจากนี้ยังมีสตูดิโอสำหรับการแสดงสดที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายทำภาพยนตร์ด้วย

     
 

Sentosa Island Tour
เกาะมหาสนุกเซ็นโตซ่า เป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก มีขนาด 5 ตารางกิโลเมตร ภายในเกาะถูกจัดให้มีสถาน ที่สำหรับท่องเที่ยวหลายที่

Package 1 (ช่วงเช้า ชมปลาโลมา + โลกใต้น้ำ)
Sentosa Island Tour Package 1 นำท่านขึ้น Cable Car สู่เกาะเซ็นโตซ่า ชมโรงหนัง 4 มิติที่ให้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ เข้าชมโลกใต้น้ำที่ Underwater World ที่ให้ท่านเพลิดเพลินกับสัตว์น้ำนานาชนิด จากนั้นชมปลาโลมาที่แสนน่ารักที่ Dolphin Lagoon

Package 2 (ช่วงบ่าย ชมอณาจักรผีเสื้อและแมลง + Merlion Tower)
Sentosa Island Tour Package 2 นำท่านขึ้น Cable Car สู่เกาะเซ็นโตซ่า ชม Butterfly Park & Insect Kingdom อาณาจักรผีเสื้อและแมลง รวบรวมผีเสื้อและแมลงกว่าพันชนิด จากนั้นขึ้น Shuttle Coach ชม MerlionTower เพื่อชมวิว 360 องศารอบเกาะเซ็นโตซ่า

Package 3 (ช่วงพระอาทิตย์ตก ชม Image of Singapore + Underwater World + Song
of the Sea)
Sentosa Island Tour Package 3 นำท่านขึ้น Cable Car สู่เกาะเซ็นโตซ่า ชม Image of Sigapore ลักษณะเหมือนพิพิทธภัณฑ์บอกเล่าเรื่องรามของสิงคโปร์โดยใช้สื่อมัลติมีเดีย จากนั้นเข้าชมโลกใต้น้ำที่ Underwater World ที่ให้ท่านเพลิดเพลิน กับสัตว์น้ำนานาชนิด Songs of the Sea การแสดงแสง สี เสียง ผ่านมาผ่านน้ำที่สุดของความอลังการ

     
 

Night Safari (ไนท์ซาฟารี สิงคโปร์)
สวนสัตว์กลางคืนสิงคโปร์ พื้นที่สวนสัตว์แบ่งเป็นโซนต่างๆ 8 โซน ได้แก่ ป่าฝนของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทุ่งหญ้าสะวันน่า ของประเทศแอฟริกา หุบเขาแม่น้ำเนปาล ที่ราบกว้างไม่มีต้นไม้ในอเมริกาใต้ และป่าพม่า มีสัตว์กว่า 1,000 ตัวท่านสามารถเพลิดเพลินด้วยการนั่งรถราง อีกทั้งยังสามารถรับชมการสาธิตการเพาะพันธุ์สัตว์หายาก เช่น เสือโคร่ง แรดอินเดีย และตัวกินมด ที่ศูนย์สงวนและอนุรักษ์พันธุ์สัตว์

     
 

City Tour
ริ่มต้นด้วยการชมชุมชนชาวอินเดีย ที Little India จากนั้นชมอาคารศิลปะแบบ Colonial สนาม Padang สถานที่ที่ใช้จัดแข่ง คริกเกต, ชม The Esplanadeโรงละครที่ยิ่งใหญ่ของ สิงคโปร์, The Merlion สิงโตพ่นน้ำ ตัวเก่าแก่ สัญลักษณ์ของประเทศ ที่ Merlion Park จากนั้นต่อด้วยการไป, ชุมชนชาวจีน ที่ China town และปิดท้ายด้วยสวนพฤษศาสตร์ Singapore Botanic Gardens ที่นี่ได้รวบรวมพันธุ์ไม้นานาชนิดจัดแต่งอย่างสวยงาม อนุรักษ์เพื่อการศึกษา

     
 

Nigth Tour (นั่งชม Bum Boat + ทานอาหารค่ำ)
นำท่านชมทัศนียภาพยามค่ำคืนของแม่น้ำสิงคโปร์ บริเวณท่าเทียบฝั่งแรฟเฟิลส์ (Raffles) ที่ปากแม่น้ำสิงคโปร์ (Singapore River) จากที่นี่ ท่านจะได้นั่งเรือไปยัง คล้าก คีย์ (Clarke Quay) เพื่อ ดูชีวิตกลางคืนริมฝั่งแม่น้ำ ท่านจะได้เห็นร้านค้า บาร์ ดิสโก้เธค และร้านอาหารเรียงรายตามแนวฝั่งแม่น้ำ เพลิดเพลินกับอาหารมื้อเย็นอันหรูหราที่ร้านอาหารจีน จากนั้นชมวิวผ่าน ทางสะพาน เบนจามิน เชียร์ส (Benjamin Sheares Bridge)ไปที่ บูกิส วิลเลจ (Bugis Village) ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นถิ่นเสื่อมโทรม ของกะลาสีเรือเมื่อครั้งทศวรรษ 1960ปัจจุบัน ที่แห่งนี้มีร้านค้าและแผงขายของมากมายที่ขายสินค้าทุกชนิดนับตั้งแต่ อุปกรณ์ อิเล็กทรอนิกส์ และของใช้ในบ้าน ไปจนถึงเสื้อผ้า ของกระจุกกระจิก และเครื่องประดับต่างๆ การเดินทางมาที่สิงคโปร์ของท่านจะไม่สมบูรณ์แบบหากไม่ได้แวะที่โรงแรมอัน เก่าแก่ที่สุดของประเทศสิงคโปร์ นั่นคือ โรงแรมแรฟเฟิลส์ (The Raffles Hotel) ซึ่งสร้างขึ้นในยุคอาณานิคมและตั้งชื่อตามผู้ก่อตั้งประเทศสิงคโปร์ เซอร์ สแตมฟอร์ด แรฟเฟิลส์(Sir Stamford Raffles) โรงแรมแห่งนี้ได้บูรณะใหม่ให้เป็นโรงแรมที่หรูหราที่สุด และอย่าลืมลองชิมสิงคโปร์ สลิง แบบดั้งเดิมได้ที่นี่ (เลือกซื้อ)

     

 

Singapore Flyer
Singapore Flyer ตั้งอยู่ที่อ่าว มาริน่า เบย์ (Marina Bay) บนชั้นที่สามของห้างรีเทล เทอร์มินอล (Retail Terminal) บน Singapore Flyer คุณจะสามารถชมทัศนียภาพจากจุดสุดของ Singapore Flyer ที่สูงถึง 165 เมตร จากพื้นดินซึ่งนับเป็น ชิงช้าสวรรค์สูงที่สุดในโลก

     

 

Johore Bahre Tour (เยี่ยมชมเมือง ยะโฮ บารู)
นำ ท่านเยี่ยมชมเมือง ยะโฮ บารู เมืองนี้คล้ายเป็นเมืองท่าของนักท่องเที่ยวทั้งจากคนสิงคโปร์ที่เข้ามา เที่ยวมาเลเซีย และนักท่องเที่ยวทางฝั่งมาเลเซียที่ต้องข้ามไปยังสิงคโปร์ เยี่ยมชม Royal Abu Bakar Mosque นึ่งรถผ่านชม Lido Beach เพื่อไปยัง Craft Town ดูจิตรกรรมภาพวาด บาติก ต่อด้วยการศึกษาวัฒนธรรมของคนมุสลิม ที่ Malay Cemetery และเข้า City Center

     

 

Malacca Tour
นำท่านชมเมืองเก่าซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวของประวัติศาสตร์ เดินทางโดยเส้นทางซุปเปอร์ไฮเวย์ นำท่านเดินทางไปชมความงดงามของ Stadthuys ,Victoria Fountain, Christ Church หอนาฬิกากังหันแถบ Duch Square และย่านอาณาจักรสีแดง ซึ่งเคยเป็นดินแดนของดัช จากนั้น นำท่านเดินขึ้นเขา St. Paul Hill ชมทิวทัศน์ของเมือง และไปสักการะรูปปั้นนักบุญ St Fracis ที่ศักดิ์สิทธิ์

     
 
     

 

         
         
         
         

ติดต่อเรา: email: booking.happygroup@gmail.com Tel: 02-3201745-6, 085-666-3963 Fax: 02-3201747